Khởi động dự án "Phòng, chống buôn bán trái pháp luật ...

(Tin Môi Trường) - Chiều 11/5, Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chính thức khởi động dự án "Phòng, chống buôn bán trái pháp luật các loài động, thực vật ...

Điểm tin môi trường ngày 11 tháng 4 năm 2018

Thủy điện bất ngờ xả nước, hai cô gái bị ...

Bão số 1 vào tháng một - Một trường hợp hiếm ...

Các sản phẩm của chúng tôi

Đệm vi sinh MBBR
Đệm vi sinh MBBR
Đệm vi sinh dạng cầu 1
Đệm vi sinh dạng cầu 1
Đệm vi sinh dạng cầu 2
Đệm vi sinh dạng cầu 2
Đệm vi sinh dạng cầu
Đệm vi sinh dạng cầu ( quả cầu vi sinh ) là một trong số các vật liệu phổ biến trong các công trình xử lý nước cấp, nước thải công nghiệp, sinh hoạt,...
Giá thể vi sinh
Là một dạng thiết bị gồm nhiều màng mỏng ghép lại nên diện tích bề mặt rất lớn có tác dụng cho các vi sinh vật bám để tăng nhanh sinh khối, tăng hiệu quả xử lý, tiết kiệm mặt bằng xây dựng bể.
Thiết bị lắng tiếp xúc
Vùng lắng được chia thành nhiều lớp mỏng với khoảng không gian nhỏ hẹp, nhờ các tấm được đặt nghiêng. Khi dùng các tấm lượn sóng hoặc tấm phẳng thì tiện lắp ráp và quản lý hơn. Dùng các ống thì chắc chắn hơn và đảm bảo kích thước được đồng đều hơn và tốc độ dòng chảy có thể tăng hơn nhưng lại chóng bị lắng cặn, tăng khối lượng công tác tẩy rửa...
Đệm vi sinh
Là một dạng thiết bị gồm nhiều màng mỏng ghép lại nên diện tích bề mặt rất lớn. Tác dụng cho các vi sinh vật bám để tăng nhanh sinh khối, tăng hiệu quả xử lý, tiết kiệm mặt bằng xây dựng bể.
Các sản phẩm khác
Khánh An Phúc chuyên thiết kế khuôn nhựa, gia công các sản phẩm nhựa công nghiệp & dân dụng theo yêu cầu của khách hàng
Bạn đang ở : Trang chủ Sản phẩm

Thiết bị lắng tiếp xúc

Tên sản phẩm:       Thiết bị lắng tiếp xúc

Mô tả sản phẩm:

Bể lắng lamen cũng giống như bể lắng thường và cũng gồm 3 vùng:

- Vùng phân phối nước,

- Vùng lắng

- Vùng tập trung và chứa cặn

Đặc điểm bể lắng Lamen:

Vùng lắng được chia thành nhiều lớp mỏng với khoảng không gian nhỏ hẹp, nhờ các tấm được đặt nghiêng. Khi dùng các tấm lượn sóng hoặc tấm phẳng thì tiện lắp ráp và quản lý hơn. Dùng các ống thì chắc chắn hơn và đảm bảo kích thước được đồng đều hơn và tốc độ dòng chảy có thể tăng hơn nhưng lại chóng bị lắng cặn, tăng khối lượng công tác tẩy rửa. Ở đây dùng các tấm có dạng nửa lục giác và khi ghép các tấm lại thì sẽ tạo thành khối ống có mặt cắt ngang như những ống lục giác ghép lại. Như vậy sẽ vừa đảm bảo được tính linh động trong thi công cũng như độ bền xây dựng khi hợp khối các tấm.

Khu vực lắng được lắp các mô-đun dạng khối hộp chữ nhật. Các mô đun này tạo nên bởi sự lắp ghép của các tấm Lamella nghiêng ( 60o ). Những tấm Lamella này bằng nhựa PVC chất lượng cao. Hai tấm Lamel ghép lại với nhau sẽ cho ra những ống hình lục giác (dạng giống như tổ ong)

Tác dụng và cơ chế của quá trình lắng:

Nước từ bể phản ứng vào bể lắng sẽ chuyển động giữa các bản vách ngăn nghiêng theo hướng từ dưới lên và cặn lắng xuống đến bề mặt bản vách ngăn nghiêng sẽ trượt xuống theo chiều ngược lại và ở dạng tập hợp lớn tập trung về hố thu cặn, từ đó theo chu kỳ xả đi. Chất nổi được tập trung về khoang trống giữa các tầng và dẫn đi theo máng chìm. Khi giảm chiều cao lắng thì giảm độ chảy rối của dòng chảy tự do, giảm được dao động của thành phần tốc độ thẳng đứng của dòng nước. Kết quả là tăng hệ số sử dụng dung tích và giảm được thời gian lắng (chỉ cần một vài phút).


Quay lại
In nội dung này
Các mục khác
Đệm vi sinh MBBR
Đệm vi sinh dạng cầu 1
Đệm vi sinh dạng cầu 2
Đệm vi sinh dạng cầu
Giá thể vi sinh
Đệm vi sinh
Các sản phẩm khác